Làm website bán hàng, website giới thiệu công ty

Nhiều bạn hỏi làm website, mua website quốc tế ở đâu? Mình có chia sẻ link mua bên dưới nhưng các bạn bị vấn đề: Không biết chọn cái nào phù hợp với lĩnh vực kinh doanh của bạn, hoặc tải về mà không cài được giống như demo, hoặc web không thể chạy với hosting – tên miền, được một thời gian thì phải bỏ vì không thể bán được hàng trên web.

Có rất nhiều mẫu website phù hợp với nhiều ngành nghề khác nhau

Trên chợ có nhiều loại website khác nhau, các bạn đừng nhìn thấy hình demo nó đẹp là được đâu. Các bạn phải biết cách cài đặt giống như mua máy tính nó bị lỗi win thì mình phải biết cài lại… Nhưng quan trọng nhất khi mua website là website đó phải bán được hàng. Vậy để bán được hàng thì website đó cần đảm bảo tiêu chí gì? Mình đã có chia sẻ ở bài:

Tóm lại, trước khi mua website phải nghiên cứu sản phẩm thì mới biết nên chọn website nào để mua, vì nó còn liên quan đến chọn tên miền phù hợp, làm content phù hợp… cả một loạt vấn đề về sau này chứ không phải chỉ cài giao diện website lên là xong. Nếu làm đúng ngay từ đầu thì sau này bạn không phải đập đi làm lại mà chỉ cần nâng cấp là xong.

Thiết kế Website chỉ 1 triệu đồng

Nếu bạn không đủ kiến thức để mua và cài đặt thì Huy sẽ hỗ trợ mua hộ chỉ 1 triệu đồng/ 1 website. Lưu ý đây là chi phí mua website không phải chi phí trả cho mình, mình chỉ đứng ra chọn mua và cài hộ bạn.

Cách tự thiết kế website và truyền thông quảng cáo

Nếu bạn muốn tự mình thiết kế website, làm nội dung truyền thông quảng cáo thì mình có chương trình đào tạo 1-1 cho những bạn mới bắt đầu mà không biết nên bắt đầu từ đâu.

Đăng ký khóa học cách xây dựng kênh bán hàng online từ A-Z: làm website, youtube, fanpage, tiktok… với Anh Huy

Mua website ở đâu?

Chợ mua bán website nơi đây có rất nhiều website, mỗi lĩnh vực, nhu cầu lại phải chọn một kiểu web khác nhau. Có cái tốt cái xấu, cái phù hợp cái không phù hợp. Nếu bạn biết cài đặt, biết marketing thì bạn tự vào chọn rồi mua. Những chủ đề hướng dẫn cách chọn website mình đều có đăng trên website anhhuy.com.vn và anhhuy.info các bạn chịu khó đọc trong hai chuyên mục marketing và website. Nếu bạn không muốn đọc mà muốn mình tư vấn thì có thể inbox để được hỗ trợ >> facebook Anh Huy hoặc gọi 0983317188

Chọn máy chủ hosting, VPS?

Nếu tập tành thì bạn mua hosting cho rẻ >> Địa chỉ mua hosting giá tốt

Nếu kinh doanh nghiêm túc, muốn phát triển lâu dài về sau thì mình khuyên nên mua VPS chạy cho khỏe và tăng điểm SEO >> Địa chỉ mua VPS giá tốt

Có khó khăn gì các bạn để lại câu hỏi bên dưới nhé hoặc chat qua facebook Anh Huy Nếu chat ko thấy trả lời thì các bạn gọi điện qua facebook cho nhanh nhé.

Chọn tên miền?

Tên miền thì các bạn mua trong nước vì giá như nhau hoặc chênh ko đáng kể để có người Việt hỗ trợ. Cứ nhà cung cấp lớn mà mua nhé.

Nếu đã xem các video mình hướng dẫn mà vẫn không làm được thì mình có khóa đào tạo làm website. Bạn có thể học trực tiếp hoặc ở xa học qua zoom hoặc bạn cần thì mình sẽ cài giúp website cho bạn.

Nếu bạn không biết cách yêu cầu ra sao thì mình sẽ làm đủ dùng cho bạn theo kinh nghiệm của mình. Lưu ý đây chỉ là phần mình hỗ trợ các bạn trên diễn đàn chứ mình không kinh doanh thiết kế website.

Mình khuyên các bạn nên học để tự làm, lâu dài bạn sẽ chủ động được mọi việc không bị phụ thuộc mua bực vào người.

Share
Subscribe
Notify of
guest

2 Comments
Newest
Oldest Most Voted
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
Mr.Tuấn
Mr.Tuấn
2 years ago

Rất cảm ơn bài giảng của Huy
Cho mình kết nối để xin tư vấn viết Web nha

Thuỳ anh
Thuỳ anh
2 years ago

Chào a! E mới bán hàng online được 2 tháng e chỉ bán trên face thôi ah mà Facebook bóp tương tác nên e không bán được. Có nghe a nói lập wed sized để bán hàng, mà e k biết lập ntn mong a có thể giúp e tạo wed bán hàng được k ah?

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});
2
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x