bạn có hạnh phúc với công việc hiện tại không?
Hãy khởi nghiệp ngay hôm nay.

bộ Video bán hàng

giải pháp khởi nghiệp kinh doanh hiệu quả

Chào mừng bạn !

Chào mừng bạn đã đến đây. Hy vọng rằng diễn đàn này đã mang đến cho bạn phần nào những kiến thức bổ ích.

Tôi không phải chuyên gia, không phải diễn giả, không phải nhà đào tạo, không phải doanh nhân, tôi chỉ là người bình thường như bao người… Tôi sáng lập diễn đàn này với mong muốn chia sẻ những hiểu biết của tôi cho tất cả mọi người.

hỗ trợ marketing

Tôi hỗ trợ các doanh nghiệp cần bán hàng, tôi có những sàn online có thể hợp tác giúp các shop bán hàng. Bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí quảng cáo.

Giải pháp của tôi tập trung vào 4 yếu tố: tính thực tế, giá rẻ, bền vững và hiệu quả.

Nếu bạn muốn sở hữu giải pháp truyền thông, các công cụ marketing online như: thiết kế website, quảng cáo facebook, youtube… tôi có bộ video hướng dẫn chi tiết.

HỖ TRỢ

Những giải pháp mà tôi có thể tư vấn miễn phí
Website, Facebook, google, Facebook, Livestream, chạy quảng cáo, đội ngũ ekip làm truyền thông

Kỹ thuật chạy quảng cáo Facebook

Kỹ thuật chạy quảng cáo google ads

Thiết kế website và phương pháp bán hàng trên website

Xây dựng gian hàng online, chiến lược truyền thông tiếp cận thị trường. Giải pháp bán hàng livestream chuyên nghiệp

Bán hàng online là bán bằng hình ảnh và video. Nhưng chi phí quay video và chụp ảnh quá đắt đỏ. Vậy là thế nào để có thể giải quyết được

HỎI ĐÁP

Internet là môi trường tuyệt vời để thực hiện những ước mơ, bên cạnh những thông tin tốt thì cũng có nhiều thông tin xấu độc ảnh hưởng đến người dùng. Những nội dung có ích thì ít người xem, những thông tin giải trí vô nghĩa thì lại được nhiều người xem. Bản thân tôi cũng đã từng như vậy, và một ngày tôi nhận ra những tin tức giải trí, những nội dung nhảm nhí trên mạng không giúp ích gì cho hiện tại mà nó âm thầm hủy hoại tương lai của tôi, và tôi cần phải thay đổi thói quen để nạp những thức ăn tốt cho não của mình. Tôi không hy vọng có thể thay đổi được thói quen của cộng đồng, nhưng tôi có thể làm một điều gì đó có ích cho cộng đồng. Và từ đó hàng loạt các dự án online ra đời, Anhhuy.com.vn chỉ là 1 trong rất nhiều dự án cộng đồng của tôi.

Tôi đang điều hành một công ty về Marketing và đào tạo. Mỗi tháng chúng tôi làm trung bình 30-40 dự án truyền thông các sản phẩm dịch vụ cho doanh nghiệp. Ngoài ra chúng tôi cũng thực hiện nhiều dự án khởi nghiệp bán hàng online cho các shop.

Tuy nhiên các dự án cộng đồng mới chính là đam mê và ước mơ mà tôi sẽ theo đuổi suốt cuộc đời.

Năm 28 tuổi tôi nhận ra tiền bạc vật chất chỉ là tạm bợ, ai cũng chỉ một lần được sống, giúp ích cho cộng đồng, để lại cho đời những giá trị thì cuộc sống mới thực sự có ý nghĩa. Và tôi thấy hạnh phúc khi mình sớm nhận ra điều này. Lúc đó tôi chỉ có duy nhất tài sản là nhận thức và động lực để theo đuổi thứ mà mình đã nhận ra. Muốn làm được thì tôi phải có tiền, tôi kinh doanh để kiếm tiền đầu tư cho các dự án xã hội, bởi vì đã là dự án xã hội thì không thu được tiền.

Ngoài ra tôi có một trung tâm kỹ năng sống dành cho trẻ em, tôi yêu thích công việc đào tạo hướng dẫn cho các bạn nhỏ phát triển những kỹ năng quan trọng để phát triển bản thân.

Dành cho học viên

Sở hữu khóa học

Hãy là những người đầu tiên sở hữu trọn bộ khóa học kinh doanh của Anh Huy. Đã từng được mời giảng dạy trên nhiều sàn khóa học trực tuyến nổi tiếng tại Việt Nam. Tuy nhiên, những khóa học này được Anh Huy trực tiếp phân phối và update liên tục.

Ngay ngày hôm nay trọn bộ trên 20 khóa học kinh doanh chỉ 2 triệu đồng. Sau thời gian này các khóa học sẽ được bán riêng lẻ, mỗi khóa học có giá từ 1,5 đến 5 triệu đồng.

Những khóa học thúc đẩy doanh số, xây dựng hệ thống bán hàng online.

Xây dựng hệ thống marketing, truyền thông cho doanh nghiệp.

2 0 3
Học viên

Website

Công cụ marketing số 1 tôi yêu thích, vì website giúp tôi đạt được 2 kết quả: giảm rất nhiều chi phí quảng cáo và ra đơn hàng.

Facebook

Chạy quảng cáo, livestream, phát triển công việc kinh doanh trên facebook fanpage.

Youtube

Kênh quảng cáo video tuyệt vời

Thương mại điện tử

Phát triển kinh doanh đa kênh

HỎI ĐÁP

Hiện tại công việc của tôi là tư vấn và xây dựng hệ thống online cho doanh nghiệp. Đã có rất nhiều lời mời tôi giảng dạy trên nhiều sàn khóa học trực tuyến tại Việt Nam, đã có lần tôi thử hợp tác nhưng sau đó tôi cảm thấy không ổn nên tôi từ chối. Rất nhiều khán giả sau khi xem những video trên youtube của tôi đã đề nghị mong muốn Huy làm dịch vụ, hoặc đào tạo cho họ. Tuy nhiên với những doanh nghiệp nhỏ và các bạn mới khởi nghiệp thường không có nhiều chi phí để chi trả cho Huy, kênh youtube thì lâu lâu chỉ khi nào rảnh Huy mới làm video được. Với mong muốn của nhiều bạn Huy bắt đầu dành thời gian để sản xuất những khóa học bài bản có thu phí, đây chính là một cách để các bạn dù ít tiền cũng có cơ hội học tập, sau đó là Huy cũng có một chút kinh phí để đầu tư sản xuất các video. Khóa học chỉ là một giải pháp cho những bạn muốn làm chuyên sâu thôi, bạn vẫn có thể làm theo những video chia sẻ miễn phí và vẫn được Huy hỗ trợ miễn phí bình thường.

 1. Mọi thứ. Chỉ 2 triệu đồng cho 20 khóa học trị giá lên tới 40 triệu đồng. Học viên mua sau sẽ phải mua riêng từng khóa học, mỗi khóa có trị giá từ 1,5 triệu đến 5 triệu. 
 2. Những khóa học chuyên sâu đặc biệt chỉ dành cho học viên đợt 1.
 3. Ngoài ra, những người mua đợt đầu tiên sẽ được công ty truyền thông của Huy hỗ trợ làm thực tế.

 • Những bạn muốn truyền thông quảng bá thương hiệu, sản phẩm
 • Những bạn muốn bán hàng online
 • Doanh nghiệp muốn đào tạo đội ngũ kinh doanh, đội ngũ truyền thông
 • Đặc biệt là các bạn Startup

Mọi sai lầm đều phải trả giá bằng tiền bạc. Khóa học này là những kiến thức thực tế được trải nghiệm và đúc kết.

 1. Tránh được những vấp ngã, sai lầm: bạn sẽ tiết kiệm được hàng trăm triệu chi phí mỗi tháng như: chi phí văn phòng, chi phí quảng cáo, chi phí nhân sự… nặng hơn là phá sản.
 2. Tiết kiệm thời gian: kinh nghiệm cần phải có thời gian trải nghiệm, thay vì phải mất hàng chục năm để đúc rút kinh nghiệm thì bạn gia tăng ngay được doanh số trong một thời gian ngắn. Nếu phải chờ đợi thì đối thủ sẽ vượt qua bạn, sau này cạnh tranh càng trở nên khốc liệt hơn.

Vài triệu đồng cho 1 khóa học đổi lại bạn tiết kiệm được hàng trăm triệu đồng mỗi tháng, gia tăng doanh số hàng tỷ đồng, bạn thấy có đáng để đầu tư?

Hãy nhìn vào giá trị của khóa học mang lại bạn sẽ thấy đây là khoản đầu tư có lời.

Những chia sẻ trên youtube đều là những nội dung thực sự có ích và với mong muốn hỗ trợ miễn phí cho cộng đồng. Tuy nhiên sau thời gian chia sẻ thì bị ảnh hưởng đến miếng cơm manh áo của những người khác, nếu Anh Huy tiếp tục chia sẻ miễn phí thì họ sẽ không bán được sản phẩm thương mại của họ. Ngoài ra cũng có rất nhiều bí mật kinh doanh không tiện chia sẻ rộng rãi.

Nếu bạn không đủ kinh phí để tham gia các khóa học Anh Huy khuyên bạn nên làm theo những chia sẻ miễn phí chắc chắn sẽ có kết quả tốt, bởi vì trong khóa học này có cả những bài học đã chia sẻ miễn phí, nhiều khi bỏ tiền học chưa chắc tốt bằng tự học, những người chăm chỉ khám phá tìm tòi sẽ thu được kết quả tốt. Bản thân Anh Huy cũng là người tự học hỏi, thí nghiệm, thất bại… rồi mới thu được kết quả.

Để bạn có thể thành công được với khóa học này còn phụ thuộc vào bản thân bạn. Hãy nhớ về thời học sinh, bạn học cùng 1 trường, cùng 1 thầy cô, nhưng sau này ra trường có người thành công, có người thất bại. Nguyên nhân là bởi thành công còn phụ thuộc vào khả năng, kỹ năng, sự nỗ lực của mỗi người, thầy cô mái trường chỉ là nơi dạy võ cho bạn, có thành tài hay không còn tùy thuộc vào sự khổ luyện của mỗi người.

Cũng chính vì điều này để giúp học viên yên tâm:

 1. Anh Huy Hướng dẫn chi tiết nhất theo kiểu “dạy cho người nông dân” cũng hiểu được.
 2. Diễn đàn hỗ trợ giải đáp dành riêng cho học viên.
 3. Anh Huy hỗ trợ trực tiếp sau khóa học.

Không. Bởi vì cuộc sống không có gì là hoàn hảo. Tuy nhiên, Anh Huy hoàn tiền 100% trong 15 ngày nếu bạn không hài lòng vì bất cứ lý do gì.

Tất nhiên, tôi sẽ rất buồn khi thấy bạn đi. 

Chi phí 1 lần duy nhất, thời hạn sử dụng là 1 năm. Sau thời gian trên nếu bạn muốn sử dụng tiếp thì bạn cần đóng 1 khoản phí gia hạn chỉ = 50% chi phí tại thời điểm gia hạn. Bạn có thể dừng lại bất cứ khi nào bạn muốn.

Có một diễn đàn riêng chỉ dành cho học viên, có Anh Huy trả lời trực tiếp từng câu hỏi. Ngoài ra bạn còn có thể yêu cầu Anh Huy hỗ trợ trực tiếp.

Tất nhiên, tôi rất vui vì điều đó. Bạn sẽ được hưởng hoa hồng 50% cho toàn bộ sản phẩm của Anh Huy.

thúc đẩy doanh số, PR Thương Hiệu, Digital marketing

liên hệ