Một số bạn hỏi mình có dạy về những kiến thức đã chia sẻ không?
Công việc kinh doanh khá bận nên mình không đi dạy thường xuyên được. Mình chỉ dạy được khi công việc kinh doanh không quá bận. Nếu bạn muốn học cùng Huy thì có thể đăng ký học online qua zoom.

Khóa học kinh doanh online chuyên nghiệp thời đại 4.0 cho người mới bắt đầu

NỘI DUNG KHÓA HỌC

Những nội dung tư vấn chủ yếu dành cho các bạn mới khởi nghiệp nên tập trung vào thực tế, dễ hiểu, dễ thực hiện

Những chiến lược marketing, chiến lược sản phẩm, chiến lược cạnh tranh… giúp bạn đầu tư đúng hướng ngay từ đầu

Xây dựng phát triển kênh bán hàng qua facebook, chạy quảng cáo, thu hút khán giả like – share – comment…

Tiếp cận khách hàng qua công cụ tìm kiếm google

Thu hút khách hàng trên fanpage. Lắp đặt thiết bị livestream và kỹ năng livestream bán hàng trên facebook, tiktok, youtube…

Cách tự thiết kế website và xây dựng nội dung phát triển công việc kinh doanh trên website

Làm video bán hàng trên youtube, cách kiếm tiền quảng cáo từ youtube

Làm video tiktok và livestream bán hàng trên tiktok

Chào mừng bạn !

Chào mừng bạn đã đến đây. Hy vọng rằng diễn đàn này đã mang đến cho bạn phần nào những kiến thức bổ ích.

Tôi không phải chuyên gia, không phải diễn giả, không phải nhà đào tạo, không phải doanh nhân, tôi chỉ là người bình thường như bao người… Tôi sáng lập diễn đàn này với mong muốn chia sẻ những hiểu biết của tôi cho tất cả mọi người.

hỗ trợ marketing

Tôi hỗ trợ các doanh nghiệp cần bán hàng, tôi có những sàn online có thể hợp tác giúp các shop bán hàng. Bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí quảng cáo.

Giải pháp của tôi tập trung vào 4 yếu tố: tính thực tế, giá rẻ, bền vững và hiệu quả.

Nếu bạn muốn sở hữu giải pháp truyền thông, các công cụ marketing online như: thiết kế website, quảng cáo facebook, youtube… tôi có bộ video hướng dẫn chi tiết.

HỎI ĐÁP

Internet là môi trường tuyệt vời để thực hiện những ước mơ, bên cạnh những thông tin tốt thì cũng có nhiều thông tin xấu độc ảnh hưởng đến người dùng. Những nội dung có ích thì ít người xem, những thông tin giải trí vô nghĩa thì lại được nhiều người xem. Bản thân tôi cũng đã từng như vậy, và một ngày tôi nhận ra những tin tức giải trí, những nội dung nhảm nhí trên mạng không giúp ích gì cho hiện tại mà nó âm thầm hủy hoại tương lai của tôi, và tôi cần phải thay đổi thói quen để nạp những thức ăn tốt cho não của mình. Tôi không hy vọng có thể thay đổi được thói quen của cộng đồng, nhưng tôi có thể làm một điều gì đó có ích cho cộng đồng. Và từ đó hàng loạt các dự án online ra đời, Anhhuy.com.vn chỉ là 1 trong rất nhiều dự án cộng đồng của tôi.

Tôi đang điều hành một công ty về Marketing và đào tạo. Mỗi tháng chúng tôi làm trung bình 30-40 dự án truyền thông các sản phẩm dịch vụ cho doanh nghiệp. Ngoài ra chúng tôi cũng thực hiện nhiều dự án khởi nghiệp bán hàng online cho các shop.

Tuy nhiên các dự án cộng đồng mới chính là đam mê và ước mơ mà tôi sẽ theo đuổi suốt cuộc đời.

Năm 28 tuổi tôi nhận ra tiền bạc vật chất chỉ là tạm bợ, ai cũng chỉ một lần được sống, giúp ích cho cộng đồng, để lại cho đời những giá trị thì cuộc sống mới thực sự có ý nghĩa. Và tôi thấy hạnh phúc khi mình sớm nhận ra điều này. Lúc đó tôi chỉ có duy nhất tài sản là nhận thức và động lực để theo đuổi thứ mà mình đã nhận ra. Muốn làm được thì tôi phải có tiền, tôi kinh doanh để kiếm tiền đầu tư cho các dự án xã hội, bởi vì đã là dự án xã hội thì không thu được tiền.

Ngoài ra tôi có một trung tâm kỹ năng sống dành cho trẻ em, tôi yêu thích công việc đào tạo hướng dẫn cho các bạn nhỏ phát triển những kỹ năng quan trọng để phát triển bản thân.

thúc đẩy doanh số, PR Thương Hiệu, Digital marketing

liên hệ

Email: banvaanhhuy@gmail.com

Zalo: 0983317188

Thông tin chuyển khoản:

Ngân hàng TMCP Quân đội MB bank
Chủ TK: NGUYỄN THỊ THƯƠNG
Số TK: 5500111236789