Khóa học thiết kế web, xây dựng kênh bán hàng online chuyên nghiệp

Học thiết kế web tự mình xây dựng lênh bán hàng online chuyên nghiệp dành cho người mới bắt đầu. Mình làm khóa học này một cách đầy đủ để các bạn có thể bắt đầu kinh doanh online một cách bài bản. Tại sao mình gọi là đầy đủ? Bởi vì mình thấy hiện nay các bạn kinh doanh online kiến thức bị chắp vá dẫn đến chi tiền rất lãng phí. Nhiều khi là bị sai lầm ngay từ đầu dẫn đến nhiều năm sau phải bỏ đi làm lại, lúc đó không chỉ mất tiền mà còn mất thời gian.

Nếu bạn nào không muốn đi học thì có thể tự mua website như mình có hướng dẫn ở đây.

Khóa học này sẽ giúp các bạn tự thiết kế website và biết cách xây dựng mô hình bán hàng online chuyên nghiệp, tiết kiệm chi phí và hiệu quả.

Khóa học thiết kế web và xây dựng kênh bán hàng online

Mình chia làm hai khóa học

Khóa học 1: Học thiết kế website

 • Khóa học thiết kế website. Học xong là bạn có ngay một website chuyên nghiệp và tự làm được rất nhiều website khác nhau.

Khóa học 2: Khóa học marketing cơ bản đến chuyên sâu

 • Chiến lược quảng cáo facebook, google
 • Viết nội dung
 • Quay video/ chụp ảnh sản phẩm
 • Làm youtube/ tiktok/ fanpage/ group
 • Livestream bán hàng
 • Bán hàng trên lazada, tiki, shopee…

Khóa học này dạy cách xây dựng kênh bán hàng online, chiến lược marketing truyền thông bán hàng. Nếu chỉ thiết kế website thôi là chưa đủ, bạn muốn bán được hàng thì phải biết làm marketing truyền thông: content, facebook, youtube, hình ảnh, video, chạy quảng cáo…

Lợi ích

 • Đi đúng hướng ngay từ đầu, đỡ lãng phí mất thời gian, mất tiền bạc
 • Biết cách xây dựng kênh marketing truyền thông bán hàng online (website, facebook, youtube, ads, livestream…)
 • Tiết kiệm được hàng chục triệu đồng chi phí thuê làm website
 • Không lo bị lừa khi làm website
 • Không bị phụ thuộc, bị động vì phải chờ đợi
 • Tự thiết kế theo cách mình muốn
 • Ứng dụng được những công nghệ web mới nhất hiện nay

Học phí

Học online lớp đông hoặc học riêng 1 kèm 1

Học lớp đông: 1 triệu đồng

Học riêng 1 kèm 1:

 • Khóa học thiết kế web: 7 triệu. Thời lượng 4 buổi
 • Khóa học xây dựng kênh bán hàng online cơ bản: 15 triệu (chỉ dạy 1-1). Thời lượng 8 buổi
 • Khóa học xây dựng kênh bán hàng online chuyên nghiệp: 40 triệu (chỉ dạy 1-1). Thời lượng 30 buổi
 • Nếu bạn đăng ký học cả hai khóa học cùng nhau: 45 triệu

Những website Huy sử dụng đều là những website hàng đầu hiện nay.

 • Được nhiều công ty lớn trên thế giới sử dụng.
 • Dễ dàng sửa đổi tùy biến giao diện theo ý muốn
 • Giao diện hiện đại,
 • Hoạt động nhẹ nhàng, tốc độ truy cập nhanh
 • Được cập nhật những công nghệ mới nhất.
 • Bạn có thể sử dụng cho những mô hình kinh doanh lớn nhỏ khác nhau đều được.
 • Được tối ưu cho marketing quảng cáo.
 • Dễ dàng nâng cấp sau này.
 • Dễ dàng tự quản trị

Các bạn hãy lưu ý: Thiết kế web không khó, thiết kế web bán được hàng mới khó.

Đây là điều mà mình luôn nhắc các bạn trong những video chia sẻ trước đây. Muốn bán được hàng thì website đều phải được nghiên cứu trước khi đặt tên miền, làm content, thiết kế nội dung. Các website mình làm cho các bạn đều được nghiên cứu trước khi triển khai, tối ưu thuận tiện cho marketing, SEO, và nâng cấp sau này.

Câu hỏi thường gặp

Tại sao khóa học này chi phí cao?

Khóa học này chi phí không cao bởi vì đây là khóa học tổng hợp đầy đủ. Nếu như bình thường bạn sẽ phải đi học rất nhiều khóa học riêng lẻ. Việc học riêng lẻ sẽ không đồng bộ. Tại sao lại cần đồng bộ? Bởi vì tất cả mọi nội dung trong khóa học này đều liên quan đến nhau, bổ trợ cho nhau nhằm mục đích đạt được nhiều khách hàng nhất với chi phí thấp nhất.

Nếu bạn tự đi thuê làm website cũng có thể mất chục triệu, thuê làm nội dung, chạy quảng cáo, livestream… thì chi phí vài chục triệu không bao giờ đủ. Với khóa học này bạn có tất cả những điều đó. Vài chục triệu cho cả đời, cho cả sự nghiệp, mang về doanh số hàng trăm triệu hàng tỷ đồng thì đó là chi phí rất rẻ và rất đáng để đầu tư.

Nếu bình thường bạn phải chi rất nhiều tiền để thử nghiệm nhiều giải pháp rồi rút ra bài học thì với khóa học này bạn đạt được chuẩn ngay từ đầu. Vì vậy bạn không bị lãng phí tiền bạc cho những thử nghiệm, sai lầm. Tiền bạn có thể kiếm lại được nhưng thời gian đã mất là không thể lấy lại được.

Nhiều người có thể bỏ ra vài chục triệu để mua một chiếc xe máy, mua một cái máy tính chơi game, mua một chiếc điện thoại chỉ để nghe gọi giải trí… còn chi phí cho một khóa học nâng cấp bản thân, một khoản đầu tư cho cả một sự nghiệp lâu dài thì lại nghĩ là cao. Đây là một tư duy sai lầm.

Với khóa học này mình đào tạo xong còn đồng hành hỗ trợ mãi về sau, thậm chí nhiều bạn mình còn phải làm hộ như một người làm thuê cho bạn ấy. Thực sự rất vất vả nên mình còn thấy quá rẻ.

Tại sao không mở lớp học đông để giảm học phí cho người học?

Công việc kinh doanh của mình khá bận, mình không mở lớp tuyển sinh đào tạo như các trung tâm đào tạo được. Đây là những kiến thức có thể nói là những bí mật kinh doanh không dễ gì ai chia sẻ, mình còn bận kinh doanh thì đi dạy làm gì? Trước đây khi mình chia sẻ trên youtube thì có nhiều người nhắn tin hỏi học nên mình dạy cho những bạn có nhu cầu chứ không mở lớp dạy như một lĩnh vực kinh doanh.

Việc tuyển sinh đào tạo đông đúng là sẽ tiết kiệm được chi phí cho người học, vì chỉ mất công nói một lần cho nhiều người nghe. Tuy nhiên mình chưa tìm được giải pháp là làm thế nào để đảm bảo hiệu quả khi đào tạo cùng lúc mấy chục người? Bởi vì trong khóa học này mình phải cùng bạn nghiên cứu sản phẩm lĩnh vực bạn kinh doanh rồi đưa ra giải pháp thực tế. Còn nếu dạy đông chỉ lên lớp nói lý thuyết cho xong ai làm được thì làm sẽ không mang lại hiệu quả.

Trong thời gian tới mình sẽ cố gắng tìm giải pháp để giảm chi phí tối đa nhất cho người học nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả đầu ra.

Làm thế nào để có thể giảm chi phí học?

Bạn có thể tự học qua những video mình chia sẻ và những kiến thức trên internet chia sẻ miễn phí. Một số người e ngại kiến thức miễn phí là không tốt và tự học sẽ không hiệu quả. Theo mình thấy internet ngày nay có rất nhiều kiến thức miễn phí mà dành cả đời mình cũng không học hết được. Bản thân ngày đầu khởi nghiệp mình cũng là người tự học, tự làm, rồi rút ra kinh nghiệm chứ không phải mình có tiền đi học ngay. Vì vậy chỉ cần bạn chịu khó tìm tòi học được trên internet mình đảm bảo là vẫn giỏi nhé. Còn vấn đề tự học chỉ có một nhược điểm là ban đầu sẽ lâu, nhưng về sau trình độ lên cao rồi thì bạn học sẽ nhanh thôi. Cá nhân mình vẫn đề cao tinh thần tự học bởi vì người tự học học rất tập trung nên đôi khi còn hiệu quả hơn cả người đi học theo thầy.

Địa điểm học ở đâu?

Bạn có hai hình thức học:

 • Học online qua zoom
 • Học trực tiếp tại Hà Nội và Tp HCM hoặc học tại doanh nghiệp của bạn (mình có đào tạo cho đội ngũ kinh doanh của một số doanh nghiệp)

Học phí học trực tiếp và học online là như nhau do mình đảm bảo chất lượng như nhau, tuy nhiên nếu bạn học trực tiếp được thì sẽ tiếp thu nhanh hơn, nhưng bạn sẽ tốn chi phí đi lại, ăn ở nếu bạn ở tỉnh xa đến học.

Tôi không biết máy tính hoặc chỉ biết máy tính cơ bản có học được không?

Bạn cần biết máy tính cơ bản (tin học văn phòng) trở lên mới có thể học được.

Khóa học cơ bản và chuyên sâu khác nhau như thế nào, tôi nên chọn khóa học nào?

Khóa học cơ bản dạy ít nội dung hơn khóa chuyên sâu. Khóa chuyên sâu dạy rất nhiều nội dung. Khóa chuyên sâu không phải tốt hơn khóa cơ bản mà nó hướng dẫn nhiều cách làm hơn, bài bản hơn, đồng nghĩa áp lực hơn, đòi hỏi bạn phải có tuy duy quản lý, có đội ngũ mới làm hết được. Vì vậy nếu bạn không đủ sức để làm hết được những kiến thức của khóa chuyên sâu thì bạn chỉ cần học khóa cơ bản. Ví dụ bạn kinh doanh nhỏ lẻ một mình làm tất cả thì khóa chuyên sâu có quá nhiều thứ phải làm, một người sẽ không thể làm hết. Đòi hỏi bạn cần có nhân viên, có đội ngũ để triển khai những nội dung đó. Vì vậy nếu bạn không đủ sức học khóa chuyên sâu thì học cũng chỉ để biết mà không thể làm được. Ngược lại nếu bạn có ekip, mô hình kinh doanh lớn, bạn là sếp đúng nghĩa không phải một mình làm thì khóa chuyên sâu giúp bạn phát triển công việc kinh doanh một cách mạnh mẽ.

Khóa học này có khó không, học xong liệu có làm được không?

Chắc chắn là khó, mà cũng chắc chắn là dễ. Khó hay dễ đều có ưu nhược điểm. Khó thì bạn sẽ giảm được sức cạnh tranh, còn dễ thì ai cũng làm được, cạnh tranh sẽ lớn hơn. Nếu bạn chỉ có một mình, tự làm hết tất cả mọi thứ thì với khóa cơ bản bạn sẽ cảm thấy dễ dàng thực hiện hơn. Còn nếu một mình mà làm hết được những gì của khóa chuyên sâu chắc chắn là không thể.

Chia sẻ thật với các bạn là có một số bạn học xong, làm website xong không làm hết theo hướng dẫn được. Một số bạn chỉ làm được một phần nhỏ, nhưng điều quan trọng là bạn ấy nhận ra rất nhiều điều và hy vọng là tương lai sẽ nỗ lực để làm được. Không làm hết được không phải do mình dạy sai, không phải bạn ấy không hiểu bài, mà do bạn ấy không đủ khả năng để vận hành, để quản lý tất cả những thứ mình dạy vì có quá nhiều thứ phải làm. Ngược lai những bạn làm được thì phát triển rất mạnh mẽ.

Học xong nếu vẫn chưa làm được thì sao?

Học xong nếu chưa làm được bạn được học tiếp đến khi thành thạo.

Học phí:

 • Khóa học thiết kế web 7 triệu. Thời lượng 4 buổi
 • Khóa học xây dựng kênh bán hàng online cơ bản: 15 triệu (chỉ dạy 1-1). Thời lượng 8 buổi
 • Khóa học xây dựng kênh bán hàng online chuyên nghiệp: 40 triệu (chỉ dạy 1-1). Thời lượng 30 buổi
 • Nếu bạn đăng ký học cả hai khóa học cùng nhau: 45 triệu

Các bạn cần chuẩn bị:

 • Tên miền
 • Hosting

Nếu bạn chưa có Tên miền hoặc hosting thì gửi cho Huy chứng minh thư, địa chỉ email, số điện thoại, mình sẽ đăng ký hộ các bạn.

Thiết kế web là phải bán được hàng

Sau khi thiết kế website xong bạn sẽ cần phải biết cách làm nội dung thì mới bán được hàng. Đừng lo, Huy sẽ tặng bạn nội dung làm marketing content.

Share
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x